Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Nghiệp Vụ Bếp Tiệc (48 Giờ)

Ngày đăng 17/04/2024
Level KHÓA HỌC ẨM THỰC
Chia sẻ
2.999.999₫

Khóa học bao gồm

  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 48 giờ
  • Chứng chỉ: Chứng Nhận Đào Tạo

Thông tin về giảng viên

Đang cập nhập

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC NẤU ĂN ĐÃI TIỆC - MỞ NHÀ HÀNG KINH DOANH

Đến với khóa học BẾP NẤU ĂN ĐÃI TIỆC tại Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết:

  • Học hơn 20 món nấu ăn đãi tiệc
  • Thiết kế thực đơn cho những bữa tiệc gia đình hay mô hình kinh doanh của mình
  • Hướng dẫn chia khẩu phần cho số lượng bàn tiệc từ nhỏ đến quy mô lớn
  • Hướng dẫn lựa chọn nguyên - vật liệu cho phù hợp món thái mà bạn học
  • Hướng dẫn các sơ chế nguyên liệu theo đặc trưng kiểu thái
  • Hướng dẫn các chế biến, làm sạch, loại bỏ mùi hôi của một số nguyên liệu
  • Hướng dẫn các nêm nếm, ướp gia vị cho riêng từng món thái
  • Hướng dẫn các kỹ thuật bí quyết riêng cho từng món
  • Hướng dẫn cách trình bày, trang trí và bảo quản cho từng nguyên vật liệu

2. LỘ TRÌNH HỌC

Nghề được học Thời lượng Thời gian học
Nghiệp Vụ Bếp Tiệc 12 buổi Sáng hoặc tối từ thứ 2 - 4 - 6

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [1] - Học phí: 1.799.999 vnđ

Buổi 1: Kỹ năng xốc chảo (múa lửa),  Mì Xào Giòn Hải Sản
Buổi 2: Súp Cua Thập Cẩm - Óc Heo - Bắc Thảo - Bắp - Súp cay tứ xuyên
Buổi 3: Sườn nướng ngũ vị – Sườn nướng mật ong + Salad dầu dấm + Sauce
Buổi 4: Cá bóng mú hấp hồng kông - cá chẽm chưng tương
Buổi 5: Lẩu hoa đồng nội + Lẩu Tôm
Buổi 6: Thực hành - Ôn tập

Nghiệp Vụ Bếp Tiệc [2] - Học phí: 1.799.999 vnđ

Buổi 1: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi
Buổi 2: Tôm sốt chanh dây + bò nướng bánh hỏi + Chả Đùm
Buổi 3: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa
Buổi 4: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt
Buổi 5: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ
Buổi 6: Thực hành - ôn tập

 

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng Nhận Đào Tạo Nghiệp Vụ Bếp Tiệc Banquet Kitchen Operations (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ