Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Bếp Bánh Chuyên Nghiệp (150 Giờ)

Ngày đăng 16/04/2024
Level KHÓA ẨM THỰC
Chia sẻ
9.999.999₫

Khóa học bao gồm

  • Trình độ đào tạo: Thường xuyên
  • Đối tượng tuyển sinh: 15 tuổi trở lên.
  • Thời lượng: 150 giờ
  • Chứng chỉ: Chứng Chỉ Đào Tạo

Thông tin về giảng viên

THÔNG TIN KHÓA HỌC

1. HỌC NGHỀ BẾP BÁNH CHUYÊN NGHIỆP Ở BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Hơn 30 món bánh trên thị trường đặt biệt tất tần tật chỉ trong 1 chương trình học cực kỳ hấp dẫn đủ các nhóm Bánh Âu Bánh Á, Bánh Tart, Bánh Quy, Bánh Mousse, Bánh Bông Lan, Bánh Mì, Bánh Việt Nam, Bánh ngàn lớp, Bánh đường phố...

Khi đến với khóa học Bếp Bánh Chuyên Nghiệp tại Rosa, học viên sẽ được:

  • Hướng dẫn kỹ thuật từ cơ bản đến cho người mới vào nghề
  • Hướng dẫn kỹ thuật phối nguyên liệu: nguyên liệu khô - nguyên liệu ướt
  • Học được rất nhiều loại bánh: bánh mì, bánh lạnh, bánh mousse, bánh bao, bánh tart
  • Hướng dẫn kỹ thuật đánh bột, nhào bột, tạo hình trên từng dòng bánh
  • Thời gian học 95% thực hành, giúp cho học viên được rèn luyện tâm lý và kỹ năng thực tiễn
  • Trong thời gian học, học viên được hỗ trợ lò nướng từ a-z
  • Được hỗ trợ cho mượn phòng học miễn phí thực hành

2. LỘ TRÌNH HỌC

Nghề được học Thời lượng Thời gian học
Bếp Bánh Chuyên Nghiệp 38 buổi (150 giờ) Sáng hoặc tối từ thứ 3 & 5

 

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT

3.1. Kỹ Thuật Bánh Mì Lạt - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bánh mì Việt Nam
Buổi 2: Bánh mì ổ dài - French Baguette Bread 
Buổi 3: Bánh mì hamburger + Nhân  Bò + tôm
Buổi 4: Bánh Mì Sanwich
Buổi 5: Bánh Pizza (Hải Sản, Xúc Xích…)
Buổi 6: Ôn Tập Thực Hành
3.2. Bánh Mì Ngọt Âu Á Hiện Đại - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bánh Mì Hoa Cúc - Bánh mì nho đường + Con gấu
Buổi 2: Bánh Paparoti, Bánh mì xúc xích
Buổi 3: Bánh mì ngọt nho kem nhân phô mai double chesse. 
Buổi 4: ​​​​​​​Bánh mì cua (tạo hình nhiều kiểu)
Buổi 5: Bánh Donut chocolate, bơ đường
Buổi 6: Thực hành - ôn tập
3.3. Bánh Á Chuyên Nghiệp [1] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: ​​​​​​​Bánh Tiêu & Bánh Bao Chiên
Buổi 2: ​​​​​​​Giò Chéo Quẩy
Buổi 3: ​​​​​​​Bánh Mandu Hàn Quốc (Cách tạo hình tròn + dài)
Buổi 4: ​​​​​​​Bánh Pía
Buổi 5: Bánh đúc xiêm (Bà Lai)

Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.4. Kỹ Thuật Bánh Á Chuyên Nghiệp [2] - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bánh Trung Thu Thập Cẩm, Bánh trung thu nhân dừa
Buổi 2: ​​​​​​​Bánh Bao nhân thịt
Buổi 3: ​​​​​​​Bánh Bao Cade
Buổi 4: ​​​​​​​Há Cảo tôm thịt
Buổi 5: Bánh bò thốt nốt rosa
Buổi 6: Thực hành – Ôn tập
3.5. Kỹ Thuật Bánh Âu, Bánh Lạnh Hiện Đại - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bánh Bánh Qui, Bánh Hạnh Nhân + Kẹo Nouga
Buổi 2: ​​​​​​​Bánh Healthy, Bánh Thuyền Hạt, Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
Buổi 3: ​​​​​​​Bánh flan caramel - Flan gato (size nhí), Bánh Flan Mộng Cầm (ổ lớn) & bánh flan nướng 
Buổi 4: ​​​​​​​Bánh Lạnh
Buổi 5: ​​​​​​​Bánh Mousse
Buổi 6: Bánh Kem Nhanh
3.6. Kỹ Thuật Bánh Bông Lan - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bông lan sữa chua  + Cade lá dứa cốt dừa (phương pháp tách tròng) - Trang trí bánh sinh nhật hoặc Bánh Bông Lan Trứng Muối Chà Bông, Bánh Kem Sữa Dừa Nướng (phương pháp tách tròng) - Trang trí bánh sinh nhật
Buổi 2: ​​​​​​​Bánh bông lan cuốn vân thủy, Flan chesse + Flan Gato - Bánh Gato Flan (phương pháp tách tròng)
Buổi 3: ​​​​​​​Bánh bông lan ổ (sp) - Bông lan Phô mai Nhật Bản
Buổi 4: ​​​​​​​Bánh bông lan cuốn (sp): Bánh bông lan cuốn nho – Trang Trí Giáng Sinh
Buổi 5: Bánh Bông Lan Đường Phố Xài Máy Nướng công nghiệp + Bánh Cake Bơ: Mẫu Caro Máy Nướng công nghiệp
Buổi 6: Thực hành – Kiểm Tra Cuối Khóa
3.7. Bánh Đường Phố - Học phí: 1.799.999 vnđ
Buổi 1: Bánh trứng gà non ( bubble waffle/ egg waffle) + Bánh Bạch Tuột
Buổi 2: Bánh Đồng Xu + Bánh Caro
Buổi 3: Bánh Cá Nhật Bản Taiyaki
Buổi 4: Bánh Hotdog + Bánh Xúc Xích
Buổi 5: Bánh Óc Quế + Bánh Óc Chó
Buổi 6: Thực hành – Kiểm Tra Cuối Khóa

 

4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP

Chứng chỉ Tên tiếng Việt Tên tiếng Anh
Chứng Chỉ Đào Tạo Bếp Bánh Chuyên Nghiệp Baker Professional (Bấm xem chi tiết hình ảnh)

 

 

5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Miễn 100% học phí cho đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, mồ côi + khuyết tật có đơn vị bảo trợ 
  • Cam kết: Đảm bảo học viên ra trường vững tay nghề.
  • Cơ sở vật chất: Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Được mượn phòng thực hành miễn phí
  • Giáo viên: Chuyên gia, bếp trưởng, chủ salon nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
  • Chứng chỉ: "SONG NGỮ" do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp có giá trị toàn quốc, có thể mở tiệm, mở quán kinh doanh, xuất khẩu.
  • Chương trình học thay đổi phù hợp với thị trường hot trend.
  • 95% thời gian thực hành, học về là làm được ngay
  • Không xét tuyển, thi tuyển đầu vào

6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

​​​​​​​

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ