Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Lịch học

Lịch học lớp TRANG ĐIỂM

LỊCH HỌC THÁNG 05/2024 THỜI GIAN: TỐI 17:30 06/05/2024: Lý Thuyết trang điểm - Thực hành vẽ trên giấy 08/05/2024: Kỹ thuật đánh nhấn mí nâu beige 13/05/2024: Kỹ thuật đánh nhấn hốc Xám tro 15/05/2024: Kỹ thuật đánh nhấn mí hồng nâu 20/05/2024: Kỹ thuật đánh đều tông xám 22/05/2024: Kỹ thuật đánh nhấn hốc cam nâu 27/05/2024: Kỹ thuật đánh nhấn hốc Nâu đồng  29/05/2024: Thực hành Trang điểm cô dâu hoàn chỉnh với Kỹ thuật đánh tán + Chải Tóc

Lịch học lớp NAILs

LỊCH HỌC THÁNG 05/2024 BÀI GIẢNG: KỸ THUẬT CHĂM SÓC MÓNG & SƠN MÓNG THỜI GIAN: TỐI 17:30 07/05/2024: Giới thiệu vật liệu và dụng cụ. Hướng dẫn sử dụng kềm cắt da, thực hành cắt trái chanh 09/05/2024: Hướng dẫn quy trình làm móng, tẩy tế bào chết , thực hành cắt da trên mẫu thật 14/05/2024: Kỹ thuật dũa 4 phom móng cơ bản: tròn, nhọn, thang, vuông 16/05/2024: Kỹ thuật sơn móng cơ bản. Phương pháp phối màu sơn trên móng. thực hành sơn móng trên mẫu thật 21/05/2024: Sơn gel kết hợp Thao tác dán stick và foil dành cho dân công sở 23/05/2024: Sơn gel kết hợp trang trí móng đính đá, xà cừ xà cừ, kim tuyến vảy cá, giấy bạc, hoa khô dành cho sinh viên, giới trẻ 28/05/2024: Sơn gel kết hợp trang trí móng mắc mèo kim cương, nhũ kim tuyến style công chúa bánh bèo 30/05/2024: Các thao tác sơn móng, sơn French đầu móng, sơn loang móng 

Lịch học lớp PHA CHẾ

LỊCH HỌC THÁNG 05/2024 LỚP: SINH TỐ NƯỚC ÉP & THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT THỜI GIAN: TỐI 17:30 - 21:30 SINH TỐ & NƯỚC ÉP 07/05/2024: Sinh tố, Nước Ép: Ép lựu + Ép dâu + Ép cam + Ép Lựu dâu + Ép dâu cam + Ép dâu thơm cà rốt 09/05/2024: Sinh tố, Nước Ép: Ép dâu tằm + Ép bưởi + Ép bưởi nho đen + Sinh tố dâu +  Sinh tố mãng cầu 11/05/2024: Thực hành - Ôn tập 14/05/2024: Sinh tố, Nước Ép: Ép Cà Rốt + Ép cà rốt táo + Ép thơm táo cà rốt + Sinh tố cà rốt +Sinh tố cà rốt cam 16/05/2024: Sinh tố, Nước Ép: Ép cam +  Ép cam cà rốt + Ép xoài + Sinh tố xoài + Sinh tố cam xoài 18/05/2024: Thực hành + Ôn tập THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT 21/05/2024: Sâm bổ lượng, Sâm rong biển, Sâm  bí đao, Bông cúc, La hán quả - hoa cúc 23/05/2024: Nước atiso, Củ sen hầm nước mía, Nước nha đam, Nước mát mía lau,Trà Bí Đao 25/05/2024: Thực hành + Ôn tập 28/05/2024: Yaourt đá xay: yaourt xoài dâu, yaourt cam dâu, yaourt việt quất, yaourt phúc bồn tử,  yaourt Bạc hà 30/05/2024: Các loại sữa từ hạt : đậu nành, đậu xanh, sữa bắp, sữa đậu phộng, Sữa sen 01/06/2024: Thực hành - Ôn tập

Lịch học lớp TẠO MẪU TÓC

LỊCH HỌC THÁNG 05/2024 CẮT TÓC NỮ | THỜI GIAN: SÁNG 07:30 - 11:30 06/05/2024: Kiểu tóc Tém ngang chúi  08/05/2024: Kiểu tóc tém sole & sấy tạo kiểu tóc 13/05/2024: Kiểu tóc bầu ngắn & sấy tạo kiểu tóc cúp phồng 15/05/2024: Tóc tém đuôi dài & sấy tạo kiểu tóc 20/05/2024: Kiểu tóc xoăn bung tầng (cổ điển/hiện đại) & sấy tạo kiểu tóc xoăn 22/05/2024: Kiểu tóc Tém nhật & sấy tạo kiểu tóc 27/05/2024: Kiểu tóc mái ngang (ngang sole) & sấy tạo kiểu tóc 29/05/2024: Tạo kiểu tóc bằng máy kẹp & sấy tạo kiểu   CẮT TÓC NAM Buổi Sáng: 07:30 10/05/2024: Thực hành cắt tóc 17/05/2024: Kiểu tóc nam sole 24/05/2024: Kiểu tóc Nam Sports 31/05/2024: Kiểu tóc undercut sáng tạo Buổi Tối: 17:30 10/05/2024: Thực hành cắt tóc 17/05/2024: Cắt tóc húi cua 24/05/2024: Tóc nam theo xu hướng hiện đại 31/05/2024: Kiểu tóc tỉa cao   DUỖI TÓC | THỜI GIAN: SÁNG 07:30 07/05/2024: Giới thiệu tổng quan về kết cấu tóc. Kiến thức về màu nhuộm và tư vấn chọn màu. Tính năng và vai trò của oxy trong màu nhuộm. Phân loại màu nhuộm. Hệ thống thông số màu. Các dung dịch thuốc nhuộm và cách pha thuốc 09/05/2024: Thực Hành kỹ thuật sử dụng thuốc nhuộm trên tóc thật: Kỹ thuật nhuộm tông tự nhiên 14/05/2024: Thực Hành kỹ thuật sử dụng thuốc nhuộm trên tóc thật: tóc bạc, màu phai 16/05/2024: Thực hành Kỹ thuật nhuộm, Cách xử lý các dạng thuốc tẩy, nhuộm nâng tông đặc biệt highlight, zig zig 21/05/2024: Phương pháp chỉnh sửa màu, tái tạo sắc tố màu, Kỹ thuật nhuộm phủ bóng 23/05/2024: Thực hành kỹ thuật sử dụng thuốc nhuộm trên tóc thật: tông nóng, lạnh 28/05/2024: Ôn tập các kỹ thuật đã học và học cách tư vấn cho màu nhuộm phù hợp nhất với khách hàng  30/05/2024: Thực hành Kỹ thuật nhuộm,  Cách xử lý , nâng tông, tư vấn cho khách dưỡng tóc sau khi nhuộm

Lịch học lớp LÀM BÁNH

LỊCH HỌC THÁNG 05/2024 LỚP: BÁNH MÌ & BÁNH Á THỜI GIAN: SÁNG 07:30 - 11:30 07/05/2024: (Bánh Mì) Bánh Mì Sanwich 09/05/2024: (Bánh Mì) Bánh mì Việt Nam & Pate Hải Phòng 11/05/2024: Thực hành + Ôn tập 14/05/2024: (Bánh Mì) Bánh mì hamburger + Nhân  Bò + tôm  16/05/2024: (Bánh Mì) Bánh mì Hoa Cúc 18/05/2024: Thực hành + Ôn tập 21/05/2024 (Bánh Á): Bánh mochi mix vị + sốt Matcha , cacao, hạnh nhân ,dừa 23/05/2024 (Bánh Á): Bánh Flan kem sữa + Đậu hủ Singapore 25/05/2024: Thực hành + Ôn tập 28/05/2024 (Bánh Á): Bánh Mandu Hàn Quốc (Cách tạo hình tròn + dài) + Há Cảo Tôm Thịt 30/05/2024 (Bánh Á): Bánh chuối hấp cốt dừa, Bánh bột báng cốt dừa

Lịch học lớp ĐẦU BẾP

LỊCH HỌC THÁNG 05/2024 LỚP: TỈA CỦ QUẢ & ẨM THỰC THÁI LAN SÁNG: 07:30 TỈA CỦ QUẢ 06/05/2024: Giới thiệu về nghề cắt tỉa, tỉa hoa xiên, hoa ly cà rốt – Trang trí vành dĩa 08/05/2024: Tỉa hoa trang trí các món gỏi , chiên bằng hoa hồng khối, hoa sen, hoa cúc, hoa sứ  10/05/2024: Tỉa hoa trang trí dĩa kiểu hoa cúc Thái, hoa hồng cánh cong, hoa mẫu đơn, hoa ly 13/05/2024: Tỉa cá, lưới cá bằng cà rốt trang trí món ăn 15/05/2024: Tỉa hoa văn Thái trên dưa hấu 17/05/2024: Tỉa hoa hồng dưa hấu ẨM THỰC THÁI LAN 20/05/2024: Tom Yum Goong (Lẩu Thái TomYum) + Gà Nấu Riềng (Tom Kha Kai) 22/05/2024: Sườn sốt ớt xanh khổng lồ  (Laeng Saeb ) + Gà xào hạt điều (Kai Med Ma Muang) + Kai yang (Gà nướng) 24/05/2024: Carry Thái xanh (Cà ri Panang) + Cà ri đỏ (Gaeng Daeng) 27/05/2024: Khao pad (Cơm chiên Thái) + Pad Thái  (Hủ tiếu xào) + Somtum heo nướng 29/05/2024: Gỏi bò cay (Yam Nua) + Gỏi miến Thái Lan + Gỏi đu đủ Thái Lan (Som Tam) 31/05/2024: Cơm chiên dứa hải sản kiểu Thái + Cơm chiên mắm ruốc   LỚP: NẤU ĂN ĐÃI TIỆC & ẨM THỰC ÂU TỐI: 17:30 NẤU ĂN ĐÃI TIỆC 06/05/2024: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi 08/05/2024: Hủ Tiếu Mì Chay (Khô & Nước Topping : sườn non chay, Bắp Mỹ, Đậu Hủ, Tàu Hủ Ky...)  10/05/2024: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa 13/05/2024: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt 15/05/2024: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ 17/05/2024: Gà viên sốt 3 vị (Gà Viên Sốt Cay + Gà Viên Sốt Kem + Gà Viên Sốt Phomai + Khoai Tây Chiên)  ẨM THỰC ÂU 20/05/2024: Kỹ thuật chế biến món nướng (Grilling/Roasting): Cánh gà nướng + Cá hồi nướng phô mai + Bò nướng tảng 22/05/2024: Kỹ thuật đút lò: Gà đút lò +  Khoai tây đút lò + Sò điệp đút lò 24/05/2024: Kỹ thuật chế biến nước sauce:  Mì Ý sốt cà chua bò bằm + mì sốt spaghetti + Cá hồi sốt chanh dây 27/05/2024: Kỹ thuật đốt rượu (Flambe), áp chảo: Khoai Tây Chiên. Bò né đường phố (trứng opla,  pate, xíu mại, bánh mì) – Bò sốt hẻm 29/05/2024: Kỹ thuật trộn salad: Salad Trái Cây, Salad Bò, Salad thịt xông khói, Salad Gà, Salad Cá Hồi Ủ Muối 31/05/2024: Soup kem nấm + Soup kem bí đỏ