Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 21h00 thứ 2 đến thứ 7 | Chủ nhật nghỉ
Hotline: 0944386161
Giảng viên uy tín
Giảng viên uy tín Bài học chất lượng
Thanh toán 1 lần
Thanh toán 1 lần Học mãi mãi
Học trực tuyến
Học trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng Chứng chỉ giáo dục

Lịch học lớp ĐẦU BẾP

26/04/2024 | Đăng bởi: Nguyễn Thanh Nam

LỊCH HỌC THÁNG 05/2024

LỚP: TỈA CỦ QUẢ & ẨM THỰC THÁI LAN

SÁNG: 07:30

TỈA CỦ QUẢ

  • 06/05/2024: Giới thiệu về nghề cắt tỉa, tỉa hoa xiên, hoa ly cà rốt – Trang trí vành dĩa
  • 08/05/2024: Tỉa hoa trang trí các món gỏi , chiên bằng hoa hồng khối, hoa sen, hoa cúc, hoa sứ 
  • 10/05/2024: Tỉa hoa trang trí dĩa kiểu hoa cúc Thái, hoa hồng cánh cong, hoa mẫu đơn, hoa ly
  • 13/05/2024: Tỉa cá, lưới cá bằng cà rốt trang trí món ăn
  • 15/05/2024: Tỉa hoa văn Thái trên dưa hấu
  • 17/05/2024: Tỉa hoa hồng dưa hấu

ẨM THỰC THÁI LAN

  • 20/05/2024: Tom Yum Goong (Lẩu Thái TomYum) + Gà Nấu Riềng (Tom Kha Kai)
  • 22/05/2024: Sườn sốt ớt xanh khổng lồ  (Laeng Saeb ) + Gà xào hạt điều (Kai Med Ma Muang) + Kai yang (Gà nướng)
  • 24/05/2024: Carry Thái xanh (Cà ri Panang) + Cà ri đỏ (Gaeng Daeng)
  • 27/05/2024: Khao pad (Cơm chiên Thái) + Pad Thái  (Hủ tiếu xào) + Somtum heo nướng
  • 29/05/2024: Gỏi bò cay (Yam Nua) + Gỏi miến Thái Lan + Gỏi đu đủ Thái Lan (Som Tam)
  • 31/05/2024: Cơm chiên dứa hải sản kiểu Thái + Cơm chiên mắm ruốc

 

LỚP: NẤU ĂN ĐÃI TIỆC & ẨM THỰC ÂU

TỐI: 17:30

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC

  • 06/05/2024: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi
  • 08/05/2024: Hủ Tiếu Mì Chay (Khô & Nước Topping : sườn non chay, Bắp Mỹ, Đậu Hủ, Tàu Hủ Ky...) 
  • 10/05/2024: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa
  • 13/05/2024: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt
  • 15/05/2024: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ
  • 17/05/2024: Gà viên sốt 3 vị (Gà Viên Sốt Cay + Gà Viên Sốt Kem + Gà Viên Sốt Phomai + Khoai Tây Chiên) 

ẨM THỰC ÂU

  • 20/05/2024: Kỹ thuật chế biến món nướng (Grilling/Roasting): Cánh gà nướng + Cá hồi nướng phô mai + Bò nướng tảng
  • 22/05/2024: Kỹ thuật đút lò: Gà đút lò +  Khoai tây đút lò + Sò điệp đút lò
  • 24/05/2024: Kỹ thuật chế biến nước sauce:  Mì Ý sốt cà chua bò bằm + mì sốt spaghetti + Cá hồi sốt chanh dây
  • 27/05/2024: Kỹ thuật đốt rượu (Flambe), áp chảo: Khoai Tây Chiên. Bò né đường phố (trứng opla,  pate, xíu mại, bánh mì) – Bò sốt hẻm
  • 29/05/2024: Kỹ thuật trộn salad: Salad Trái Cây, Salad Bò, Salad thịt xông khói, Salad Gà, Salad Cá Hồi Ủ Muối
  • 31/05/2024: Soup kem nấm + Soup kem bí đỏ