LỚP: NẤU ĂN ĐÃI TIỆC & ẨM THỰC ÂU
TỐI: 17:30
NẤU ĂN ĐÃI TIỆC
- 06/05/2024: Gỏi khoai môn hải sản + gỏi bò nướng + Gỏi bưởi
- 08/05/2024: Hủ Tiếu Mì Chay (Khô & Nước Topping : sườn non chay, Bắp Mỹ, Đậu Hủ, Tàu Hủ Ky...)
- 10/05/2024: Hải sản xào nấm đông cô, hạt điều + ngô non bách hoa
- 13/05/2024: Gà bó xôi + gà nướng muối ớt
- 15/05/2024: Cà ri dê + bò sốt tiêu xanh bánh mỳ
- 17/05/2024: Gà viên sốt 3 vị (Gà Viên Sốt Cay + Gà Viên Sốt Kem + Gà Viên Sốt Phomai + Khoai Tây Chiên)
ẨM THỰC ÂU
- 20/05/2024: Kỹ thuật chế biến món nướng (Grilling/Roasting): Cánh gà nướng + Cá hồi nướng phô mai + Bò nướng tảng
- 22/05/2024: Kỹ thuật đút lò: Gà đút lò + Khoai tây đút lò + Sò điệp đút lò
- 24/05/2024: Kỹ thuật chế biến nước sauce: Mì Ý sốt cà chua bò bằm + mì sốt spaghetti + Cá hồi sốt chanh dây
- 27/05/2024: Kỹ thuật đốt rượu (Flambe), áp chảo: Khoai Tây Chiên. Bò né đường phố (trứng opla, pate, xíu mại, bánh mì) – Bò sốt hẻm
- 29/05/2024: Kỹ thuật trộn salad: Salad Trái Cây, Salad Bò, Salad thịt xông khói, Salad Gà, Salad Cá Hồi Ủ Muối
- 31/05/2024: Soup kem nấm + Soup kem bí đỏ
|
|