1. HỌC NGHIỆP VỤ BẾP ÂU - Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI
Đến với khóa học NGHIỆP VỤ BẾP ÂU tại Rosa, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết:
2. LỘ TRÌNH HỌC
Nghề được học | Thời lượng | Thời gian học |
Nghiệp Vụ Bếp Âu | 6 buổi (24 giờ) | Sáng hoặc tối từ thứ 3 & 5 |
3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT
Nghiệp Vụ Bếp Âu - Học phí: 1.799.999 vnđ |
Buổi 1: Kỹ thuật chế biến nước sauce : Mì Ý sốt cà chua bò bằm + mì sốt spaghetti + Cá hồi sốt chanh dây Buổi 2: Kỹ thuật đút lò: Gà đút lò + Khoai tây đút lò + Sò điệp đút lò Buổi 3: Kỹ thuật chế biến món nướng (Grilling/Roasting): Cánh gà nướng + Cá hồi nướng phô mai + Bò nướng tảng Buổi 4: Kỹ thuật đốt rượu (Flambe), áp chảo: Beefsteak Âu, Khoai Tây Chiên. Bò né đường phố (trứng opla, pate, xíu mại, bánh mì) – Bò sốt hẻm Buổi 5: Kỹ thuật trộn salad : Salad Trái Cây, Salad Bò, Salad thịt xông khói, Salad Gà, Salad Cá Hồi Ủ Muối Buổi 6: Thực hành – Ôn tập |
4. CHỨNG CHỈ, BẰNG CẤP
Chứng chỉ | Tên tiếng Việt | Tên tiếng Anh |
Chứng Nhận Đào Tạo | Nghiệp Vụ Bếp Âu | European Kitchen Operations (Bấm xem chi tiết hình ảnh) |
5. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
6. MỘT SỐ HÌNH ẢNH
7. THÔNG TIN LIÊN HỆ