ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP SUẤT ĂN DINH DƯỠNG TRƯỜNG HỌC
Ở mỗi độ tuổi có một nhu cầu ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, tùy theo độ tuổi của trẻ mầm non, học sinh - sinh viên mà nhu cầu dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cũng cần phù hợp để cơ thể phát triển khỏe mạnh
Với đội ngũ nhân sự tỉ mỉ và tận tâm, Dạy nghề Rosa chú trọng nâng cao dịch vụ đào tạo đầu bếp suất ăn dinh dưỡng cho trường mầm non. Khóa học đa dạng bao gồm suất ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và các bữa ăn phụ giữa buổi cho học sinh. Dạy nghề cam kết sẽ mang lại một bữa ăn đầy chất dinh dưỡng và bổ khoẻ mà an toàn cho các em học sinh và các thầy cô để có thể có được một sức khoẻ tốt để học tập và dạy học.
VÌ SAO CẦN CHÚ TRỌNG DINH DƯỠNG CHO MỌI LỨA TUỔI HỌC SINH
Ở mỗi độ tuổi có một nhu cầu ăn uống, nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, tùy theo độ tuổi của trẻ mầm non, học sinh - sinh viên mà nhu cầu dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cũng cần phù hợp để cơ thể phát triển khỏe mạnh. Nếu trẻ em, học sinh - sinh viên được nuôi dưỡng tốt sẽ có một sức khoẻ tốt và đó là tiền đề cho sự phát triển tương lai sau này. Vì vậy suất ăn dinh dưỡng trong trường học là vấn đề cần được ưu tiên.
Giai đoạn trẻ từ mầm non, mẫu giáo để cung cấp đủ suất ăn dưỡng chất cần thiết ở lứa tuổi này một ngày các bạn cần cho bé đủ 4 nhóm chất bao gồm: chất bột (có trong gạo, các loại đậu...), chất đạm (có trong thịt, cá, tôm, trứng...), chất béo (dầu ăn, mỡ), vitamin và chất khoáng. Giai đoan dậy thì trẻ thường phát triển nhanh chóng, nên nhu cầu dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần đáp ứng được những thay đổi trong cơ thể.
ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
Là nhà đào tạo đầu bếp suất ăn dinh dưỡng cho trường mầm non chuyên nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường thông qua các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm:
Nguồn thực phẩm an toàn: Lựa chọn thực phẩm chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn: Dạy nghề Rosa áp dụng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định nhà nước Việt Nam vào chương trình giảng dạy
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: 100% là đầu bếp, bếp trường nhà hàng - khách sạn.
CÓ 2 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN
1. ĐÀO TẠO TẠI DẠY NGHỀ ROSA
Khi đến với khóa học Đào tạo Đầu Bếp Suất Ăn Dinh Dưỡng Trường Học tại Rosa. Bạn sẽ được trực tiếp học với các giảng viên của Rosa là những Đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng nhà hàng và khách sạn có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề. Được chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong việc nấu ăn. Giáo trình mới - phù hợp thị trường, cơ sở vật chất hiện đại. Phòng học thoáng mát rộng rãi cho nhu thực hành của học viên.
2. ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG
Chương trình học của Rosa sẽ linh động và thoải mái theo yêu cầu của trường học khi đăng ký khóa học. Thời gian do các trường học sắp xếp và thỏa thuận quyết định.
MỘT SỐ MENU THAM KHẢO
THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ
THỜI GIAN |
HỌC PHÍ |
BUỔI HỌC |
GHI CHÚ |
3 Tháng/150 Tiết/24 buổi |
9.000.000đ |
Sáng hoặc tối thứ 2 - 4 - 6 |
Học phí chưa bao gồm nguyên liệu Miễn phí cơ sở vật chất & trang thiết bị thực tập cho học viên suốt quá trình học |
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO YÊU CẦU
Học viên, xí nghiệp, trường học có thể học theo món phù hợp với nhu cầu của cơ quan, đơn vị.
KHÓA HỌC |
BUỔI HỌC |
HỌC PHÍ |
Chuyên đề theo yêu cầu |
Số buổi tùy theo số lượng món đăng ký |
5.000.000 vnđ ~ 7.000.000 vnđ tùy món |
Lưu ý: Số buổi học tùy vào số lượng món ăn tự chọn theo yêu cầu.
CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT TẠI ROSA
BẾP ĐIỂM TÂM: 4.000.000 vnđ
STT |
MÓN |
1 |
Cơm tấm, sườn bì chả - Bún thịt nướng |
2 |
Bò beefsteak kiểu Á - Âu - Trứng chiên ốp la _ Ốp lếch |
3 |
Hủ tiếu nam vang - Mì hoành thoánh |
4 |
Heo quay Miếng - Bò kho |
5 |
Mì ý bò bằm - Cháo Lòng |
6 |
Cơm chiên dương châu - Mì Cay |
7 |
Xíu mại - Bún Riêu |
8 |
Xôi mặn - Phá lấu tai heo |
BẾP CƠM ĐẶC SẢN VIỆT - Á: 4.000.000 vnđ
STT |
MÓN |
1 |
Cơm chiên dương châu, thịt xá xíu, Canh riêu cua rau đay, mồng tơi |
2 |
Cơm giòn, gà quay, Canh sà lách soong thịt băm. |
3 |
Cơm chiên gà xé cá mặn, Đậu phụ tứ xuyên, Canh cải cúc nấu cá thát lát (tần ô) |
4 |
Heo quay kho tộ, Bò xào Tây Tạng, Canh sà lách soong thịt băm. |
5 |
Gà nướng muối ớt Hồng Kông, Điệp hấp Hồng Kông, Canh ngót cá thác lác |
6 |
Tai heo phá lấu, gà luộc, Rau muống xào bò bắp, Canh khổ qua nấu cá thác lác |
7 |
Tôm càng kho tàu, Xá xíu quay Hồng Kông, Canh cải bẹ xanh nấu cá thác lác |
8 |
Nem nướng – chả giò – chả cá (Cuốn rau sống, bánh tráng) |
BẾP ỐC HẢI SẢN: 4.000.000 vnđ
STT |
NỐI DUNG |
1 |
Ốc hương xào tỏi. Nghêu hấp Thái, càng ghẹ rang me, mì xào hải sản |
2 |
Ốc bươu nướng tiêu xanh, làm nước sốt nướng mực, cá, tôm, lẩu cá kèo |
3 |
Ốc len xào dừa, cơm chiên hải sản, Ốc mỡ xào bơ cay. |
4 |
Cách làm nước mắm ngọt, nước chấm xanh, muối tiêu, Lẩu hải sản |
5 |
Cháo hến, hến xúc bánh đa, sò điệp, sò lông nướng mỡ hành, chân gà nướng muối ớt |
6 |
Ốc nhồi hấp sả, ốc móng tay xào tỏi, ốc giác trộn xoài xanh |
7 |
Càng ghẹ rang muối ớt - Cháo hàu,hến - Sò huyết cháy tỏi |
8 |
Gỏi ốc giác, ốc giác xào sa tế |
ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI ROSA
Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao.
Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại.
Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
Chương trình học mới phù hợp với thị trường.
Có thể đăng ký mở quán, mở tiệm kinh doanh.
Tập thể công ty dạy nghề Rosa luôn ra sức làm việc và học tập nâng cao chất lượng dịch vụ; cải tiến giáo trình, phương pháp giảng dạy nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, học viên.
Dạy nghề Rosa luôn là người bạn đồng hành với mọi người trong việc đào tạo nghề, định hướng việc làm, nâng cao tay nghề. Nâng niu hạnh phúc từng gia đình thông qua các kỹ năng nghề.
Cạnh đó Dạy nghề Rosa còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Hàng năm, công ty đào tạo một số lượng lớn học viên thuộc diện đối tượng chính sách như lao động là người khuyết tật, trẻ mồ côi, lao động nông thôn.